In Hiflex

In hiflex là công nghệ in sử dụng máy in phun kỹ thuật số có độ phân giải cao đảm bảo chất lượng bản in rõ nét tuyệt đối. In hiflex để quảng cáo không chỉ thể hiện quy mô, tính chuyên nghiệp của đơn vị tổ chức mà còn làm nổi bật mục tiêu truyền thông. In hiflex phù hợp cho các chương trình quảng cáo, sự kiện, hội chợ, triển lãm ngoài trời và trong nhà. Nếu bạn đang cần tìm xưởng in Hiflex khổ lớn Tại TP.HCM đẹp, chất lượng đi kèm với tiêu chí nhanh chóng và giá rẻ thì không một đơn vị nào có thể so sánh với công ty Hà Gia An.

1. Đặc điểm của In Hiflex

Hiflex chính là chất liệu nhựa PVC, có 2 màu trắng sữa và trắng đục, chịu được thời tiết rất tốt và có độ co giãn cao. In dạng này thường được ứng dụng nhiều trong các chiến dịch quảng cáo ngắn hạn hoặc dành cho những đơn vị muốn thực hiện quảng cáo, băng – rôn, poster, … với chi phí thấp. 

Trên thị trường hiện nay đang có 2 loại in Hiflex để người dùng có thể lựa chọn theo đúng nhu cầu: 

  • In xuyên đèn: được sử dụng nhiều nhất hiện nay, với nhiều ưu điểm như dễ in ấn, màu sắc chuẩn đẹp. Loại này được in có độ dày mỏng khác nhau, bạt càng mỏng thì khả năng xuyên ánh sáng đèn càng tốt.
  • In không xuyên đèn: Loại hiflex này có độ dày cao, thường sẽ sử dụng bạt 2 da có màu xám ở mặt sau để in nhằm đảm bảo chất lượng hình ảnh, màu sắc in tốt nhất. Do đặc tính dày dặn nên chúng ứng dụng in với kích thước lớn để treo trên cao. 

 

2. Độ dày của các loại bạt Hiflex phổ biến hiện nay

Độ dày của các loại bạt hiện nay sẽ được phân theo 4 cấp độ như sau:

  • Bạt mỏng: có kích thước từ 0.32 – 0.34 mm, thường dùng in băng rôn, làm hộp đèn xuyên đèn.
  • Bạt trung bình: rơi vào kích cỡ trong khoảng 0.36mm – 0.38mm, thường dùng làm mặt biển đơn, biển hộp đèn, backdrop, phông nền cho sân khấu,…
  • Bạt dày: đạt 0.46mm và thường được ứng dụng để căng với kích thước lớn, treo ở những không gian ngoài trời, nhiều gió.
  • Bạt hiflex 2 da: loại này có khả năng chống xuyên đèn cực tốt.

3. Những điều cần biết khi in Hiflex

3.1. Độ phân giải và kích thước file

Đây là yếu tố tiên quyết đầu tiên vô cùng quan trọng để bạn có được một mẫu in Hiflex chất lượng. File in cần phải đạt được độ phân giải chuẩn, không được quá mờ hay quá nặng cũng sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ thành phẩm. 

Độ phân giải chuẩn nhất cho các tấm bạt đặt cách tầm nhìn trong phạm vi 1 mét trở lại là 72 dpi – 150 dpi. Đối với những sản phẩm hay nội dung cần thể hiện rõ nét như banner, băng – rôn tại các sự kiện tầm cỡ thì cần độ phân giải lớn hơn vào khoảng 150 dpi – 300 dpi. 

Nhìn chung, kích thước file in Hiflex khi xuất ra thành phẩm muốn đẹp, rõ, chất lượng thì nên là 150 dpi đối với 0.8 – 1.8m.

3.2. Hệ màu dùng để in bạt hiflex

Hiện nay, hệ màu dùng để in bạt Hiflex chính là CMYK. Đây là cụm từ viết tắt của mô hình màu loại trừ trong lĩnh vực in ấn. Mô hình này dựa trên cơ sở trộn màu của các màu sắc khác nhau. 

Tuy nhiên, có một lưu ý rằng vì mỗi cơ sở màu được hình thành riêng biệt cũng như máy in mỗi nơi sẽ tăng giảm này khác nhau. Vậy nên, để chắc chắn đó là màu sắc mình cần, hãy in thử trước khi tiến hành in với số lượng lớn. 

3.3. Yêu cầu khi in bạt giá rẻ

Quy cách của khổ bạt in Hiflex chính là chừa phần biên ít nhất là 5cm cho mỗi biên 5cm. Thao tác này để phục vụ nhiều nhu cầu khác nhau của người dùng, cụ thể là tận dụng để đóng khoen treo tường hoặc bắn đinh ốc,… 

Đối với những ai in băng rôn treo ngang sẽ thường phải in dạng bạt xỏ cây. Vậy nên, cần chừa biên trên 10cm để có thể cán biên chừa xỏ cây. Tóm lại, cần biết rõ nhu cầu in là gì để in đúng độ dày, tránh được nhầm lẫn không đáng có khi phải mất tiền in lại.

Trong in Hiflex, khách hàng thường được khuyên nên chừa biên dù có sử dụng vào mục đích gì đi chăng nữa. Điều này có thể tránh làm bạt bị rách khi treo hoặc đóng khoen. 

3.4. Định dạng file khi đặt in hiflex

Rất nhiều người đã không chú ý đến chi tiết này nên khi nhận sản phẩm thường bị lỗi hoặc không như mong đợi. Sau khi đã hoàn thành xong các bước trên, đến lúc định dạng file cần phải làm theo các yêu cầu sau: 

  • Có thể chép file gốc khi đi in Hiflex hoặc chuyển file sang đuôi “.TIF” – dạng chuẩn trong tất cả các file in ấn. 
  • Nên chép file sang USB hoặc đĩa cứng vì file ở dạng này thường rất nặng.
  • Ngoài ra, những đuôi file có thể in là: “.CDR “, ” .AI “, “EPS”, “.TIF “, ” TIFF “, ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE “, ” PSD “. Tuy nhiên, hạn chế tối đa dùng các đuôi ” JPG “, ” JPEG “, ” JPE ” vì chất lượng hình ảnh sẽ bị kém khi in.
  • Trước khi in Hiflex, cần phải đảm bảo bạn đã chuyển đổi hết tất cả các Font chữ trong thiết kế để tránh bị thiếu hay lỗi khi xuất. 

3.5. Khổ bạt in Hiflex

Hiện nay, có 2 khổ máy in Hiflex phổ biến nhất là máy dài 1.5m và máy dài 3.2m. Trong đó, khổ máy lớn nhất là 5m. 

Thế nhưng, trong một số trường hợp nếu khách hàng muốn đặt in lớn hơn khổ 5m thì thợ thi công sẽ dùng phương pháp ghép bạt. Có thể hiểu nôm na rằng, khi áp dụng phương pháp này, bộ phận thiết kế sẽ cắt file in của khách hàng ra thành 2 – 3 phần và chừa biên cho bản ghép. Vậy thì khi nối lại sẽ có tấm Hiflex khổ lớn đúng với file yêu cầu. Để có thể thực hiện được kỹ thuật ghép này, đòi hỏi xưởng in Hiflex khổ lớn phải có chuyên môn, kỹ thuật, và kinh nghiệm để không gây lệch bản in.

4. Xưởng in Hiflex khổ lớn Tại TP.HCM 

Dịch vụ in Hiflex đã quá phổ biến trong lĩnh vực in ấn nên có rất nhiều các cơ sở kinh doanh trên địa bàn toàn quốc. Thậm chí, nhiều đơn vị còn có giá thành in rẻ hơn so với mặt bằng chung rất nhiều, song về mặt chất lượng lại không đảm bảo. 

Thế nhưng, là một công ty tâm huyết, có độ uy tín và chuyên nghiệp với thâm niên lâu năm như Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Hà Gia An, những gì bạn nhận được chỉ có thể là sự hài lòng. 

Công ty Hà Gia An là một trong những xưởng in Hiflex khổ lớn tại TP.HCM tính đến thời điểm hiện tại. Chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu về dịch vụ in ấn với chất lượng cao, nhận được vô số các phản hồi tích cực của khách hàng. 

Thông tin công ty:

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀ GIA AN

Trụ Sở tại: 408 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0909 723 405

Website: https://hagiaan.com

Email: vancanh.ideavina@gmail.com

 

.
.
.
.