Ưu điểm In kỹ thuật số là gì?

In phun kỹ thuật số là kỹ thuật được in trực tiếp từ tệp hình ảnh trên máy tính đến máy in phun. Nó được phát triển từ công nghệ kỹ thuật số của Kodak, 3M và các nhà sản xuất lớn khác.

Đã có thử nghiệm với các loại máy in này, đáng chú ý là máy in IRIS. Máy in này là tiêu chuẩn cho in phun kỹ thuật số mỹ thuật trong nhiều năm qua và hiện nay vẫn được sử dụng. Tuy nhiên nó đã được thay bởi các máy in khổ lớn từ  nhà sản xuất khác như Epson và HP. Nó sử dụng mực chống mờ và các chất nền được thiết kế đặc biệt để in mỹ thuật.

Chất nền trong kỹ thuật in phun mỹ thuật bao gồm các loại giấy mỹ thuật truyền thống như Rives BFK, giấy màu nước Arches, vải bạt. Và các loại chất nền thử nghiệm (như kim loại và nhựa) và vải.

Ưu điểm của in kỹ thuật số
Tiết kiệm thời gian
Một lợi thế lớn là in kỹ thuật số nhanh hơn nhiều so với các phương pháp in truyền thống. Bạn chỉ cần tải lên tệp có độ phân giải cao của hình ảnh sau đó máy in sẽ làm phần còn lại.
Ít biến dạng hình ảnh
Bản in có chất lượng cao hơn từ hình ảnh có độ phân giải thấp hơn. Công nghệ in kỹ thuật số hiện nay đã được cải thiện đáng kể từ máy in đầu tiên cùng loại và trong quá trình in không tiếp xúc nên nó cho phép ít biến dạng hình ảnh hơn.
Phát triển hơn
Vì in kỹ thuật số có tốc độ nhanh hơn và tiết kiệm hơn về chi phí nên nó đang dần thích nghi và cải thiện từng ngày. Tất cả lý do trên làm kỹ thuật in này tiếp tục phát triển trong tương lai.
Chi phí hiệu quả
Bạn đang mong đợi một quy trình nhanh hơn và hiệu quả hơn. Kỹ thuật in này có thể rẻ hơn so với các hình thức in truyền thống nhưng nếu in nhiều thì bạn cần in với in kỹ thuật số. Nhưng với in ấn truyền thống thì có một lượng in tối thiểu.
Nguồn: Tin Tức In Ấn

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT – THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ HÀ GIA AN

Trụ Sở tại: 408 Thống Nhất, Phường 16, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện Thoại: 0909 723 405

Website: https://hagiaan.com

Email: vancanh.ideavina@gmail.com

.
.
.
.